Xuyên Việt Media

BOOKING ADS

XUYÊN VIỆT MEDIA!

DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Trước sự xuất hiện của nhiều kênh mạng xã hội và kênh thông tin mới, Radio vẫn là phương tiện truyền thông có lượng thính giả lớn, độ tiếp cận cao. Đặc biệt là người dân ở nông thôn, những người chưa có điều kiện tiếp cận với công nghệ. Họ có thể nghe Radio ở mọi lúc, mọi nơi, ngay trong khi đang làm việc như lái xe, nấu ăn… Do đó, quảng cáo trên Radio có cơ hội tiếp cận lượng người tiêu dùng khá cao.

Radio tiếp cận đúng đối tượng

Nội dung của các kênh Radio rất phong phú, đa dạng, mỗi kênh, mỗi chương trình đều thu hút đối tượng thính giả khác nhau. Do đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn phát sóng quảng cáo trên kênh Radio phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình cũng như lựa chọn thời điểm phát sóng mà khách hàng mục tiêu có nhiều khả năng lắng nghe nhiều nhất

Chi phí rẻ

Trước hết, quảng cáo Radio có chi phí sản xuất rẻ, và sản xuất nhanh chóng từ 1 – 2 ngày mà không cần đến chi phí cho thiết bị quay phim, trường quay,…giống như quảng cáo TVC. Hơn nữa, chi phí cho mỗi slot quảng cáo trên Radio cũng thấp hơn so với các kênh truyền thông khác.

Khó bị bỏ qua

Cùng với quảng cáo trong rạp chiếu phim, quảng cáo Radio là hình thức quảng cáo có tỉ lệ bị bỏ qua thấp nhất. Chẳng hạn, khán giả TV có thể chuyển sang kênh khác khi tới chương trình quảng cáo, người dùng internet có thể cài đặt các tiện ích chặn quảng cáo… Nhưng thính giả Radio thì không, phần lớn thính giả không bỏ qua quảng cáo.

Mọi thông tin về bảng giá booking quảng cáo trên báo giấy và các dịch vụ booking quảng cáo khác trên những trang báo khác. Vui lòng liên hệ XUYÊN VIỆT MEDIA – DIGITAL MARKETING AGENCY:

HOTLINE: 0909 660 603
Điện Thoại: 028 6686 4114
Email: xuyenvietmedia.info@gmail.com
VP: 52/6A Đường số 14, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM

OUR SERVICES

01

  • PRODUCTION FILM

02

  • BOOKING ADVERTISING: TELEVISION, NEWSPAPERS, RADIO, BILLBOARD, PANO, FRAME AND LCD

03

  • EVENTS

04

  • DIGITAL MARKETING

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

NEW POSTS

Enter your keyword